35 วีค ปวดระหว่างขา ปวดจิมิ

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว ปวดจิมิแบบมากๆๆๆ เวลานั้งแล้วขยับตัวนอนยิ่งปวดมาก ปวดจนอ่าขา ขยับขาแทบไม่ได้ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

เป็นอยู่จ้า นั่งนานก็ไม่ได้ เดินนานไม่ได้ ยืนนานไม่ได้ ทรมานสุดๆ ค่ะ

เราก็เป็น ปวดจนก้าวขาไม่ออกเลย

4y trước

เวลานอนพลิกตัวใจแทบขาดดดดดดด