ปวดข้อ ปวดกระดูก

ปวดข้อปวดกระดูกตอนกลางคืนมากไปเลยคะ นอนไม่ได้เลย เกิดจากอะไรคะ ทำไงให้อาการเบาลงบ้าง ใช่เกี่ยวกับอาการขาดเเคลเซียมมั้ยคะ

1 Trả lời

ขนาดน้องโตขึ้นไปกดทับกระดูกสันหลังส่วนล่างครับ ลองหาคลิปโยคะลดปวดสำหรับคนตั้งครรภ์ในยูทูปดูครับ