ปวดข้อ หัวเข่า หลังคลอด

รบกวนสอบถามคะ หลังคลอดปวดตามข้อ หัวเข่า ปลายนิ้วมือ เกิดจากอะไรคะ ผ่าคลอดได้ 2 เดือนแล้วคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ทานแคลเซียมด้วยนะคะ น่าจะผลจากฮอร์โมน บ้านนี้เคยปวดข้อมือจนอุ้มลูกแทบไม่ไหวเลยค่ะ แต่พอหายก็หายไปเองเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️