37W1D

ปวดข้อนิ้ว เวลาตื่นขยับนิ้วไม่ค่อยได้ คล้ายๆเหมือนนิ้วจะล็อค มันแข็งๆ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

1 Trả lời

น่าจะตะคริวรึป่าวคะ. ของเราเคยตื่นมาปวดที่ขาเกร็ง ขยับไม่ได้เลย อายุครรภ์เยอะๆจะเป็นบ่อยค่ะ