น้องหัวปูดตั้งแต่แลกคลอด ยุบมาบ้างแล้ว แบบนี้จะหายมั้ยค่ะ มันแข็งๆ

1 Trả lời

สอบคุณหมอที่ทำคลอดยังค่ะ

3y trước

หมอเห็นตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ หมอบอกมันจะยุบเอง มันก็ยุบลงมาจากแรกคลอดเยอะแล้วค่ะ แต่ มันแข็งก็เลยสงสัยกลัวไม่หาย