สอบถามแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วปวดขาหนีบบ้างค่ะ

ปวดขาหนีบร้าวไปถึงอวัยะเพศปกติไหมค่ะปวดมากมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะมีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะแล้วทำยังไงถึงจะหายหรือจะหายไปเองนี้ท้องที่2ค่ะท้องแรกไม่เคยปวดเลยค่ะว่าวันหยุดจะไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ