34+3​w ปวดร้าว

ปวดขาหนีบ ร้าวไปหาก้นคืออาการอะไรคะ ปวดด้านขวา ด้านเดียว แทบนอนไม่ได้จ้า ปกติรึเปล่า ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

34+3​w  ปวดร้าว

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตอน 31-32 weeks จนตอนนี้ 36 weeks ก็หนักขึ้นเรื่อยๆ จนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ปวดมาก แล้วเมื่อวานถูห้องไม่ได้ใช้ไม้ถูวันนี้เดินเเทบไม่ออกพลิกตัวปวดมาก

บ้านนี้ 35W ปวดร้าวเหมือนกันคะทรมานมากขยับตัวก็ปวด นอนก็ปวด

3y trước

ของเเม่ท้องเเรกยังไม่เป็นเลยคะ พอท้องสองมาครบเลยคะทุกอย่างที่เขาเป็นกันขนาดตะคริวท้องเเรกไม่เป็นท้องสองก็มาเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ จนต้องได้ทานยาแก้ปวด นวดก็ไม่หาย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้น้องกี่โลแล้วค่ะ

3y trước

36+2w น้องหนัก 3200แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ปวดทรมานมาก

เหมือนกันจ้า หมอบอกปกติ​

ปกติค่ะ น้ำหนักลูกถ่วง

พี่ท้องแรกเหรอคะ

สู้ๆ ค่ะแม่