แม่ๆๆเคยใช่บริการนวดสำหรับคนท้องมั้ยค่ะ

ปวดขามากอยากนวดค่ะ แม่ๆเคยใช้บริการนวดสำหรับคนท้องกันมั้ยค่ะ

ต้องถามว่า แม่มีโรคประจำตัวรึป่าว เช่นความดันสูง ภาวะครรภ์เป็นพิษ เบาหวาน ไม่ควรนวดค่ะ แต่ถ้าไม่มีโรคประจำตัว สามารถนวดได้ค่ะ นวดน้ำมัน แบบสปา นวดไม่หนัก ส่วนตัวเราท้องแฝด นวดตั้งแต่ท้องได้4เดือน นวดมาเรื่อยๆจนตอนนี้ท้องได้33Wแล้วค่ะ ก็ยังนวดสัปดาห์ละครั้ง ของเราเน้นนวดหลังอย่างเดียว

Healthland มีค่ะ นวดได้ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปนะคะ ต้องนัดล่วงหน้า มีหมอที่สามารถนวดคยท้องได้ค่ะ เรานวดตั้งแต่ 4-8 เดือนเลยค่ะ เดือนละครั้งค่ะ ลองดูนะคะ

อันตรายค่ะ เคยเห็นข่าวคนท้องนวดแล้วเสียชีวิต นวดเองดีกว่าค่ะ บ้านนี้นวดเองพอให้นอนหลับไปได้แต่ละคืนเพราะถ้าไม่นวดจะนอนไม่หลับเลยค่ะ

ไม่เคยค่ะ แต่อยากไปนวดมากเพราะปวดขา แต่ดันโดนแฟนกับผู้ใหญ่ที่บ้านห้าม เพราะกลัวอันตราย เลยนวดๆบีบๆเองค่ะ แฟนก็ช่วยบ้างนิดหน่อย55

เราเข้าบ่อยมาก ช่วง 1-6 เดือน บอกคนนวดว่าท้องค้ะ ปวดเมื่อยมาก บอกให้ชัดเจน แต่นวดเหมือนไงม่ได้นวด จะบีบๆแค่ เท้าขา แขนมือ

นวดประจำค่ะ แต่ร้านที่เรานวดจะรุ้ว่าวิธีนวดคนท้องห้ามอะไรมั้ง ไม่นวดไม่ไหวค่ะปวดมาก555

ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้เรื่องการนวดคนท้องโดยเฉพาะนะคะคุณแม่ ถ้าอยากจะนวดจริงๆ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา ไม่กล้าไปนวดเลยค่ะ

ให้สามีนวดให้นิดหน่อยพอค้ะ