แม่ๆๆเคยใช่บริการนวดสำหรับคนท้องมั้ยค่ะ

ปวดขามากอยากนวดค่ะ แม่ๆเคยใช้บริการนวดสำหรับคนท้องกันมั้ยค่ะ

ไม่กล้านวดค่ะ กลัวอันตราย​

ไม่ควรนวดค่ะ

ไม่เคยนวดคะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่ค่ะ

ไม่คั

เราให้เด็กๆนวดให้ค่ะ ไม่แรงพอหายเมื่อยไปได้หน่อย 😂

ไม่เคยค่า บ้านนี้น่าจะโชคดี ท้องสาว ตอนนี้จะ 35วีคละ ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

ให้ลูกชายคนเล็กนวดให้ทุกวันค่ะ ไม่ไหวปวดไปหมด