มีแม่ๆคนไหนปวดขาบ่อยๆบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะปวดบ่อยมากมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

ปวดขาข้างเดียว

เดินให้น้อยลงคะแม่อย่านั่งหรือยืนนาน ปวดมากเอาเท้าแช่น้ำอุ่นคะช่วยลดปวดได้บ้าง

ปวดตามข้อ ตามกระดูกรึป่าวคะ ทานแคลเซียมเสริมอาจช้วยได้