ปวดขาข้างเดียว

#ท้องแรกคะ มีคุนเเม่คนไหนเป็นบ้างค้ะตอนนี้จะ9เดือนเต็มมีอาการปวดขาตั้งแต่8เดือนจนถึงตอนนี้ปวดเหมือนขาพริกทรมานมากคะเป็นเรื่องปกติไหมคะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องใกล้จะคลอดก็ปวดแบบนี้ล่ะคะเดี๋ยวก็หายแต่ถ้าปวดผิดปกติหรือปวดมากเท้าบวมหน้าบวมคือครรภ์เป็นพิษนะคะต้องดูอาการตัวเองดีๆคะ