รอ

ปวจขาด13ค่ะตรวจก็ไม่เจอค่ะแม่ๆๆๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างรอกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะปวดครั้งสุดล่า5ก.พค่ะ

ปจด.ขาดไป13วันแล้วหรอคะ ไม่ทราบนับจากอะไรคะ ใช้แอฟรึป่าว แล้ววันนี้มารึยังคะ ถ้ายังไม่มาไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

5y trước

งั้นคงต้องกินยาไปเรื่อยๆตามอาการแล้วหล่ะค่ะ

ถ้าไม่ท้องต่อให้ปจด.ขาด3เดือนก็ตรวจไม่เจอจ้า หาหมอขอยาปรับฮอร์โมนนะคะ

ใช้แอพสีชมพู่นี้ค่ะ