ท้องมัย

ขอเราขึ้นแบบนี้ท้องมัยค่ะผึงตรวจค่ะปจด7วันล่าสุดมาวันที่5ก.พค่ะ

ท้องมัย

มาล่าสุด5กพ.เหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ปจด.ยังๆไม่มาคะ พึ่งเอาเขมคุมออกเมื่อ5กพ.พอดีด้วย พอออกปุ้ปปจด.มาช้าเลยแถมมีอะไรกับแฟนทุกวันด้วยค่ะ ยังไม่กล้าตรวจกลัวแห้วค่ะ ถ้าขึ้นแบบนั้นไม่น่าจะท้องนะค่ะ

ลองไปซื้อแบบนี้มาตรวจนะค่ะ มันจะอ่านผลได้ดีกว่าแบบจุ่มค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ😁✌

เราทีแรกไม่เจอค่ะ ผ่านไปแค่ 2 วันเจ็บหน้าอกแล้วก็ตรวจใหม่ ชัดเลยค่ะ 2 ขีด

เหมือนเราเลยค่ะประจำเดือนไม่มา7วันตรวจก็ขึ้นขีดเดียว..ท้อแล้ว

ขีดเดียวไม่ท้องนะคะ ถ้าไม่แน่ใจเว้นสัก7วันตรวจใหม่ได้จ้า

ไม่ท้องนะคะ แต่ถ้ามีขีดจางๆหรือเข้มก้ท้องจ้าา

ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าท้องนะคะเห็นขีดเดียวค่ะ😊

ข้างกล่องก็มีบอกนะคะ ชัดขนาดนั้น

ไม่ตั้งครรภ์ หลังกล่องบอกอยู่จ้า

ดูม่เปนออที่กล่องเขาก้อบอกแล้ว