อยากมีน้องแต่เปนธารัสเมีย

ปล่อยเอาน้องคะแต่เปนธารัสเมีย EE แฟนเป็นพาหะ EA แต่คุนหมอบอกวา สามารถเอาน้องได แต่ก็กลัวลุกเป็นอันตราย แม่บ้านไหนมีประสบการแบบนี้บางคะช่วย แนะนำหน่อยคะ

เราเป็น แต่สามีไม่เป็น ลูกออกมาก็ไม่เป็นค่ะ ปล.พ่อแม่เราเป็นทั้งคู่แต่เราเกิดมาเป็นธารัสซีเมียเพราะแม่มีเลือดจากยาย (ยายเป็น) อันนี้ต้องไปตรวจให้ละเอียดที่รพ.เอกชนดูค่ะ บางทีหมออาจจะมีคำแนะนำดีๆ

มัน 50/50 อ่ะค่ะแม่ ยังลองหาหมอ ร.พ.อื่นเป็นความเห็นที่ 2 ดีไหมคะ จะได้มั่นใจจริงๆ