สงสัย

ปล่อยมานาน 7 เดือน ทำทุกอย่างนับวันไข่ตก มีxในวันที่คาดว่าไข่ตกก็แล้ว ก็ยังไม่มา ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

เป็นคะ ปล่อยธรรมชาติ นับวัน ใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วย เลยใช้แพทย์ทางเลือก หาหมอจีนบอกว่า มดลูกเย็น มีไข่น้อย ทานยาจีน 2เดือน น้องก้อมาคะ ตอนนี้ท้อง 6เดือนกว่าแล้วคะ แข็งแรงดีคะ

4y trước

คงต้องพึ่งหมอสินะ ขอให้แม่กับตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ