ปล่อยแล้วก็ยังไม่ติด

ปล่อยมา 3 เดือนน้องยังไม่มาเลย นับวันตามแอฟทั้ง 2 แอฟกันพลาดแต่ก็ยังไม่มา กินยาอะไรดี หรือต้องทำไงคะแม่ๆ

ออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผู้หญิงเราไข่อาจไม่ตกทุกเดือนอย่าพึ่งเครียดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า แต่มันก็อดคิดไม่ได้ 555

บ้านนี้ ปล่อยมา 10 ปีแล้วค่ะ ทำงัยก็ไม่มา ป๋า กับ มี้ ทัอละ หมดไปหลายแสน

4y trước

ว่าจะไม่เครียดมันก็อดไม่ได้