อยากมีลูก มีลูกยาก

ปล่อยมา 2 เดือนกว่าแล้ว น้องยังไม่มาเลย เราเสียใจทุกครั้งเวลาเราตรวจการตั้งครรภ์ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ของเราปล่อย5ปี คำนวนตอนไข่ตกก็แล้วก็ไม่ติดค่ะ ภายในเราก็ไม่ค่อยแข็งแรงด้วย เลยลองทานพวกอาหารเสริมซิ้งค์คู่กับบำรุงรากสามสิบดู ได้ผลเลย🥰 อีกอย่างไม่ต้องเครียดนะคะ ถึงเวลาก็มาเองค่ะ✌✌

เพิ่งปล่อย 2 เดือนเองอย่าเพิ่งเครียดค่ะ ถ้าเครียดเค้าจะไม่ค่อยมา เมื่อก่อนเราก็อยากมีเครียดมาก ปล่อยมา 4 ปีละ เพิ่งจะได้ข่าวดี อยู่ๆก็มา งง มาก เพราะตอนแรกเลิกหวังไปแล้ว

ทานอาหารมีประโยชน์​และออกกำลัง​กาย​ โหลดแอฟ​ไข่ตก​ ช่วงไข่ตกปล่อยให้ผ่านไปวันสองวันและค่อยโบ๊ะบ๊ะ​ อีกอย่างสเปิร์ม​ผู้ชาย​ต้องแข็งแรงด้วยเด้อถึงจะพุ่งกระฉูด​

ให้พี่และสามีบำรุงด้วยน้ำเต้าหู้น่ะค้ะกินทุกๆวันกินผลไม้ช่วย ควบคุมการกินของสามีนะค่ะ หนูเองปล่อย5เดือนไปอ่านเจอให้กินบำรุงเยอะๆอยุ่2อาทิตย์มีอะไรทุกวันจนติด

2เดือนนี้ถือว่าน้อยนะคะ บ้านนี้รอมา10กว่าปีค่ะ อย่าพึ่งท้อค่ะ แค่2เดือน ทานโฟลิค รักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย งดเหล้าบุหรี่ พักผ่อนเต็มที่ รับรองน้องมาแน่ค่ะ

บ้านนี้รอเป็นปี หาหมอ เสียเงินเสียใจจนปลงแล้ว น้องก็มาเองแบบง่ายๆงงๆค่ะ แนะนำว่าอย่าไปจดจ่อนะคะ ปล่อยใจชิลๆ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เรารอมา 2ปีกว่าค่ะ ช่วงหลังๆลองทานโฟลิครอได้ 3 เดือนกว่าน้องก็มาเลยค่ะ พักผ่อนเพียงพอ ทานของมีประโยชน์ ทำใจสบายๆ สามีก็ต้องบำรุงร่างกายด้วยนะคะ

ลองเอาหมอนรองก้นยังคะ เวลามีไรเสร็จ บ้านนี้ปล่อยมาตั้งนานคิดว่าตัวเองเป็นหมันทำไมไม่ท้องสักที เลยลองเอาหมอนหนุนปรากฏว่าติดจริงๆคะ

ที่ปล่อยละติดในเดือนแรกนะคะ คำนวณวันตกไข่ ดักหน้า3 วัน ดักหลัง 3วัน เอาหมอนหนุนค้างไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง และอย่าลืมกินโฟลิกค่ะ

สองเดือนไม่ถือว่ามีลูกยากนะค่ะ​ คุณหมอให้เวลา1ปี​ในการปล่อยธรรมชาติ ถ้าไม่ติดควรปรึกษาหมอ​ ​ อันนี้ถือว่าจะมีลูกยากค่ะ