อยากมีลูก มีลูกยาก

ปล่อยมา 2 เดือนกว่าแล้ว น้องยังไม่มาเลย เราเสียใจทุกครั้งเวลาเราตรวจการตั้งครรภ์ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยังไม่ถือว่ามีมีลูกยากนะคะ 2เดือนจิ๊บๆค่ะ เรา1ปี ตอนนี้จะคลอดแล้ว ..ดูแลตัวเองดีๆ งดแอล ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ✌️🙂

ของเรารอสี่เดือนค่ะแต่งงานแบบยังซิงๆ บำรุงทุกอย่างเพราะตั้งใจจะมีคนแรกตอนสามสิบเทสทุกเดือนพอเลิกหวังเค้าดันมาเองค่ะ

ของเราทานรากสามสิบ กับฟลอร่าค่ะ เพราะเป็นคนปจด.มาไม่ปกติด้วย เพราะฝังเข็มถอดเข็ม1ปีปล่อยประมาณ1เดือนกว่าน้องก็มาเลยค่ะ

ถ้าพยายามอย่างเต็มที่แล้ว หลังแต่งงาน1ปี ยังไม่มี ควรไปพบหมอตรวจสุขภาพชายหญิง ว่าพบปัญหาตรงไหน จะได้แก้ไขถูกจุดค่ะ

แค่​ 2 เดือนเองค่ะ​ บางคนเค้าปล่อย​ 4-5​ปีถึง​จะมา​ ถ้ามียากก็ต้องปรึกษาหมอค่ะ​ไม่ใช่มานั่งเสียใจไม้ได้ช่วยอะไร

บ้านนี้ปล่อยมาเกือบ 2 ปี ค่ะแต่น้องก็มาในที่สุดตอนนี้น้องได้ 30w5d แล้วค่ะเป็นครรภ์แฝดแต่น้องหลุดไป 1 คน เหลือ 1 คนค่ะ

ใช้เเอพ FLO เเละเเถบวัดการตกไข่ร่วมกันค่ะ จะทำให้ทราบวันไข่ตกที่เเน่นอน ทำการบ้านไม่ตรงวันโอกาสท้องน้อยมากนะคะ

ของเรา1ปีค่ะ ลุ้นแทบทุกเดือน แต่ปล่อยวางค่ะไม่ต้องลุ้นใช้ชีวิตปกติ ถ้าเขาจะมาๆเองเลยค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

2เดือนถือว่าน้อยค่ะ ปล่อยมา 4ปี คิดว่าไม่มาแล้ว แล้วน้องก็มาค่ะ อย่าใจจดใจจ่อค่ะ ปล่อยธรรมชาติ เดี๋ยวก็มาค่ะ

บ้านนี้ปล่อย 9 เดือนค่ะ กินนมเอนชัวร์สูตรสารอาหารครบถ้วนได้ 3 เดือน น้องมาเลย ตอนนี้ท้องใกล้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ