น้อง1เดือน24วัน ไม่ยอมตื่นมากินนม

ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น ทำทุกวิธีแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ และสามารถนอนยาวได้จริงหรอคะ น้องนอน20.30-00.30เที่ยงคืนก็ยังไม่ตื่น

1 Trả lời

ต้องปลุกทุก 3 ชม.มากินนมจนถึง 4 เดือนค่ะ อันตรายนะคะค่าเหลืองจะขึ้น น้ำหนักจะลดค่ะ อุ้มออกจ้าที่นอนเลยจ้าแม่ เปิดไฟ คลายเสื้อคลายผ้า เอาจุกเขี่ยปาก