แม่ๆบ้านไหนซาวด์4มิติมาแล้วลูกตรงปกบ้างคะ อวดรูปกันหน่อยคะ

ปล.แม่บ้านนี้รอลุ้นคลอด ?❤️

แม่ๆบ้านไหนซาวด์4มิติมาแล้วลูกตรงปกบ้างคะ  อวดรูปกันหน่อยคะ

นอนตั้งกาดพร้อมชกตลอดเลยค่ะคุณหมอบอก. ตอนนี้33+5วีคแล้วค่ะ. เริ่มเจ็บร้าวลงหัวหน่าวบ่อยมาก

ซาวด์ตอน 32 week ตอนนี้ 36+2 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอด 15มิย.นี้ น้องไม่ยอมกลับหัว

ตรงปกไหม คลอดออกมา นน. 3,753 ค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 29 วัน

แบบนี้ตรงปกไหมคะ ตอนนี้ 2เดือน 7วันค่ะ

ตรงปกนิดนึงตรงปากกะดั้ง 😁😁

รอลุ้นเหมือนกันว่าจะตรงปกมั้ย

ตามค่ะซาวได้ตั่งแต่กี่เดือนค่ะ

4y trước

คุณหมอเคยแนะนำ28-32 วีคขึ้นไปค่ะ

30สัปดาห์กับแรกเกิดค่ะ

ซาวตอน 22+1 รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ราคาเท่าไหร่ค่ะซาวด์4มิติ

4y trước

เราอยู่ที่2,000​จ้า​ ได้รูปกับซีดีเคลื่อนไหว​ของลูก​กับคู่มือคลอดกับถุงนมสต๊อกจ้า