หมอนัดเร่งคลอด

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ​ วันพฤหัสบ​ดี​หน้าครบ37week.หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด​ หากปากมดลูกไม่เปิดหมอจะผ่าค่ะ​ เพราะแม่ความดันสูง😥 อยากถามคนที่มีประสบการณ์ว่าแบบนี้มีโอกาสคลอดเองได้มั้ยคะ​ แล้วน่ากลัวมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าความดันสูง ผ่าได้ก็ผ่านะคะแม่ เพราะถ้าสูงมากๆเขาไม่ให้เบ่งนะคะอันตรายมากๆ ผ่าได้ก็ผ่าเลยค่ะ

2y trước

ค่ะ​ แต่หมอก็ยังคงนัดกระตุ้นก่อนอ่ะค่ะ