ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ผลคัดกรองเสี่ยงสูง หมอถามจะตรวจระหว่างเจาะน้ำคล่ำ กับนิฟ เราควรอันไหนชัวร์กว่าค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ผลคัดกรองเสี่ยงสูง หมอถามจะตรวจระหว่างเจาะน้ำคล่ำ กับนิฟ อันไหนชัวร์กว่าค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ ให้ผลชัดเจนแม่นยำมากกว่า