ผื่นแดงบริเวณก้น

ปรึกษาแม่ๆค่ะ น้องมีผื่นแดงบริเวณที่ใส่แพมเพิร์ส บีแพนเทนทายิ่งแดงค่ะ มียี่ห้อไหนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายแนะนำมั้ยคะ กลุ้มใจมาก แดงมาทีไร ปู่ย่าก็จะให้ทาแป้ง อธิบายจนงอนกันไปหลายยกแล้ว

1 Trả lời

งดแพมเพิส งดแป้งก่อนค่ะ ทาแนปปี้ฮิปโป้/ซูโดครีมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ แต่ทางเราดื้อไม่เคยทาแป้งเลย เดี๋ยวลองไปหาซื้อตามที่แนะนำนะคะ 😽