ปรึกษาอาการตกขาว

ปรึกษาแม่ๆค่ะ ท้อง7เดือน แล้วมีตกขาว แม่ๆมีตกขาวกันบ้างไหมคะ ปกติไหมคะ

บ้านนี้จะเป็นฉะเพาะวันที่กินของหมักของดองเท่านั้นค่ะ และจะคันช่องคลอดมากๆ จึงงดของหมักของดองทุกชนิดค่ะ เช่นปลาส้มทอด ปูดอง ผลไม้ดอง ผักดองเป็นต้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ งดของหมักดองคะแม่บ้านนี้เคยคันเพราะกินส้มตำหนมจีนคืองดปลาร้าเลยคะ บ้านนี้เป็นจนต้องใส่แผ่นซับเลยไม่งั้นเหงวนเปียกชุ่มคะ

ของเราเป็นจนคลอดเลยค่ะถือว่าไม่ผิดปกติ อาการที่ผิดปกติคือมีกลิ่น,สีที่เปลี่ยนไปหรือมีอาการคัน ควรรีบพบหมอค่ะ

เป็นจนคลอดเลยค่ะลูดคนแรกก็เป็น ท้องที่สอง 30wก็เป็นค่ะ ปกติถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ บางทีมีเยอะจนแอบตกใจต้องไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่4 แล้วค่ะแม่

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ แม่ ไม่คันไม่มีกลิ่นก็พอค่ะ

2y trước

คันนิดหน่อยจ้าอม่ไม่มีกลิ่น เดวไปหาหมอดีกว่า