ปั๊มนมเก็บไว้ เอามาอุ่นแล้วเหมือนเสีย

ปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีนมเยอะ ปั๊มเก็บไว้ในฟีด เวลาเอาออกมาอุ่น ทำไมถึงรู้สึกว่าเหม็น เหมือนนมจะเสีย ใครเป็นบ้างค่ะ หรือใครมีวิธีไหนบอกบ้าง

ตอนปั๊มแม่ระวังเรื่องความสะอาดด้วยน้าเผื่อเชื้อโรคปนเปื้อนค่ะ พวกเครื่องปั๊มนมต้องสะอาดๆ

6y trước

ล้างอย่างดีทุกครั้งค่ะ