อุจจาระทะลัก

ปรึกษาหน่อยคะ น้อง 4.5 เดือน กินนมแม่ล้วน อุจจาระค่อนข้างเหลว มักจะล้นออกหลัง ทะลุแพมเพิส เลอะที่นอนประจำเลย แก้ยังไงดีคะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสน่าจะดีขึ้นนะคะ เราใช้ omutsu ตรงช่วงก้นและขอบเอวจะยาวกว่ายี่ห้ออื่น และเก็บของเหลวได้ดีเลยค่ะ (กูน 6 แก้ว แพมเพิส ก็ดีค่ะ แต่ชอบ omutsu ที่สุดตรงขอบเอวนิ่มกว่าอีกสองยี่ห้อ)

แพมเล็กกว่าตัวน้องหรือเปล่าคะ น้องบ้านนี้ก็กำลังจะเข้า5เดือน ใส่Mแล้วนะคะ

อึครั้งเดียวใช่ไหมที่ว่าล้นงั้นก็ต้องเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสคะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ

เปลี่ยนแพมเพิสเลยจ้า