ปรึกษาค่ะ ที่นอนกันกรดไหลย้อน สามารถให้ลูกนอนได้ทั้งคืนไหมคะ

ปรึกษาค่ะ ที่นอนกันกรดไหลย้อน สามารถให้ลูกนอนได้ทั้งคืนไหมคะ พอดีลูกกว่าจะนอนต้องอุ้มกล่อม ทางนี้อุ้มไม่ไหวแล้ว เลยลองวางบนที่ที่นอนกรดไหลย้อน สรุปว่าน้องนิ่งมากเหมือนโดนอุ้ม แล้วก็หลับเองได้

1 Trả lời

ได้นะคะ ของเรา นอนตลอดค่ะ แต่ต้องคอยจับพลิกข้าง ทุก ชม. นะคะ