ผลตรวจผ่านแล้ว

ประสบการณ์ที่ผ่านการเจาะน้ำคล้ำมา เพราะมีความเสี่ยงสูง 1:190 ที่เด็กจะเกิดมาเป็นดาวน์ซินโดรม รอผล 1 เดือน ลุ้นมากค่ะรอจนกว่าผลจะออกก็ท้องเกือบ 24 weeks แล้ว แต่ตอนนี้สบายใจมากเพราะผลออกมาแล้วลูกปกติดีค่ะ #ทีมตุลาคม

ผลตรวจผ่านแล้ว

ดีใจกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😀