ผลตรวจผ่านแล้ว

ประสบการณ์ที่ผ่านการเจาะน้ำคล้ำมา เพราะมีความเสี่ยงสูง 1:190 ที่เด็กจะเกิดมาเป็นดาวน์ซินโดรม รอผล 1 เดือน ลุ้นมากค่ะรอจนกว่าผลจะออกก็ท้องเกือบ 24 weeks แล้ว แต่ตอนนี้สบายใจมากเพราะผลออกมาแล้วลูกปกติดีค่ะ #ทีมตุลาคม

ผลตรวจผ่านแล้ว

เอาใจช่วยทุกคนน่ะค่ะแม่ๆ เราเจาะตรวจมา 2 ท้องแล้ว เจาะทุกรอบ ลุ้นทุกรอบ แต่ที่จริงแล้วหมอจะทราบผลภายใน 14 วันค่ะ ถ้ามีปัญหา หมอจะรีบโทรแจ้งก่อนวันนัดตรวจค่ะ

3y trước

หรอคะ ก็ว่าทำไมหมอนัดช้า ใจนี้กังวลมากเลย

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้อลุ้นเหมือนกัน เพิ่งไปฟังผลมาเมื่อวาน ผลออกมาปลอดภัยดีปกติทุกอย่างจร้า ทั้งโล่งทั้งดีใจ🥰🥰🥰

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนเราเจาะเลือดแล้วรอผลเราก็เครียดมากเลยค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้หมอกระดูกสันหลังคอน้องให้ บอกว่าไม่เสียงเป็นเลยไม่ได้เจาะ แต่ก็แอบเสียดายค่ะที่ไม่ได้เจาะ กลัวๆ

3y trước

ดีแล้วค่ะที่ไม่มีความเสี่ยง

บ้านนี้ได้เจาะเลือดตรวจค่ะ ผลผ่านปกติค่ะ ลุ้นเหมือนกัน พอรู้ผลโล่งมากค่ะ ทีม14ตุลาคม

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ ครรภ์16 w ลุ้นผลสิ้นเดือนนี้ ขอให้ผ่านๆ

3y trước

ตอนแรกก็ไม่ทราบหรอกค่ะ เครียด กินแทบไม่ได้นอนแทบไม่หลับ จนสุดท้ายตัดสินใจโทรหาหมอเอง ถึงทราบว่า ถ้าในเคสไม่มีปัญหา จะไม่โทรแจ้งผลก่อน รอจนวันนัดถึงจะแจ้งเลยทีเดียว

เค้าก็ความเสี่ยง 1:201 ผลออกมาแล้วปกติค่ะ ระหว่างรอคือเครียด เศร้าทุกวันเลย

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้พึ่งไปฟังผลมาเมื่อบ่ายนี้เอง ผลออกมาปกติดี ดีใจมากค่ะ💜

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ😀

Post reply imageGIF

ของหนู 1-250. เจาะเจ็บไหมค่ะ หนูต้องเจาะ วันที่18นี่ กลัวไปหมดเลยค่ั

3y trước

ไม่เจ็บอย่างที่คิดนะคะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาที่ท้องน้อย ตอนเจาะก็จะรู้สึกนิดหน่อยตอนเข็มแทงเข้าไป จะหน่วงๆนิดนึงแต่ทนได้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ดีใจกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😀