ปากมดลูกเปิดเกือบ 4 เซน

ประสบการณ์จากแม่ๆอื่นๆ นานมั้ยคะ บ้านนี้มีอาการ ท้องปั้นแข็งถี่ ปวดท้องบางช่วง วันนี้หมอนัดพอดีค่ะแล้วแม่มีอาการท้องปั้นแข็งหมอเลยตรวจให้เปิดเกือบ 4 เซน หมอให้นอนรพ.เพราะท้องปั้นแข็ง ทุกเย็นมาปวดท้องนิดหน่อยค่ะแต่พอทนได้ ตกกลางไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ ปล.หมอยังไม่ตรวจปากมดลูกเพิ่มให้ค่ะ ให้นอนรอเฉยๆเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนปวดท้องแล้วไป รพ. ก็เปิด 4 เซนเหมือนกันค่ะ ได้แอดมิทเหมือนกัน แต่คลอดเช้าวันนั้นเลย เพราะเปิดเพิ่ม 🤣

2y trước

บ้านนี้เปิด4เซนตอนเที่ยงจนตี3 ยังไม่มีอาการอื่นเพิ่มอีก มีเจ็บท้องตอนท้องปั้นแข็งกับเจ็บท้องอ่อนๆค่ะ