ใส่ใจผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน

ประสบการณ์จากลูกคนแรก สอนให้เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพราะผิวลูกบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องยังเล็กก็เลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic​ ที่มีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ช่วยถนอมผิวให้คงความชุ่มชื้น ระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้นที่เป็นสาเหตุของการระคายเคือง ที่สำคัญบางมากค่ะ บอกเลยใช้ตัวนี้แล้ว ไม่คิดเปลี่ยนใจไปลองตัวอื่นแล้วค่ะ และสำหรับใครที่อยากได้ตุ๊กตาโพโคจังนะคะแค่มองหาสติ๊กเกอร์ด้านในห่อผลิตภัณฑ์ หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง “สะสมแต้ม” (ใครที่ยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อนนะคะ) สะสมแต้มให้ครบก็กดรับตุ๊กตาพี่โพโคจังไปเลยค่า…

ใส่ใจผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน
1 Trả lời

น่าร๊ากกก