เจอแต่ถุงอะค่ะ

ประมานกี่สับดาห์ค่ะจะเจอตัวน้อง เมื่อวานไปอันเตอร์ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ค่ะ กลัวจะไม่เจอน้องมากๆ

1 Trả lời

เราเจอสิบกว่านู่นค่ะ ช่วงแรกมีถุงเราก็ตื่นเต้นแล้วนะคะ คุณหมอก็ไม่ได้บอกผิดปกติอะไรนะ เป็นไปตามพัฒนาของเด็กอ่ะค่ะ ถ้ามันผิดปกติจริงๆ คุณหมอจะแจ้งให้ทราบในระยะนะคะแม่

5y trước

คุณหมอแจ้งถูกแล้วค่ะ เพราะระยะตามวันนัดจะต้องเห็นตัวเด็กแล้วค่ะ ระหว่างนี้แม่ก็ทานยา ทานอาหารให้ครบมื้อนะคะ คนท้องลมมีเปอเซนต์น้อยกว่า คนตั้งครรภ์ในมดลูก อย่ากังวลเลยค่ะ