ถามแม่ๆหลังท้องนอกมดลูก

ประมาน 6 ปีที่แล้วเคยท้องนอกมดลูกแต่หมอไม่ได้ขูดมดลูกให้ (หมอบอกว่าน้องออกมาเองหมดแล้วไม่ต้องขูด) แต่มีน้องได้ปกติแต่ยาก ตอนนี้ท้องได้ประมาน 1 เดือน มีอาการปวดท้องข้างที่น้องเคยอยู่นอกมดลูก จะเป็นอะไรไหมคะ แม่คนไหน เคยเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอแล้วตรวจดูค่ะ