โดนล้วงปากมดลูกแล้ว

ประมาณกี่วันกี่สัปดาห์คะถึงจะคลอด

ของบ้านนี้ 2 วันค่ะ วันแรกที่โดนล้วงก็เริ่มมีอาการเจ็บท้องและมีมูกเลือดออก แล้ววันที่ 2 ก็คลอดเลยค่ะ

ตอนกลับจาก รพ เริ่มเจ้บเลยค่ะ คลอดวันนั้นเลยค่ะตอนกลางคืน

2y trước

อยากเป็นเหมือนแม่จังค่ะ กลัวจะไม่มีอาการอะไรเลย😅

โดนล้วงกระตุ้นคลอด หรือตรวจภายในดูปากมดลูกเฉยๆคะ

ถ้าล้วงกระตุ้นคลอดอีกไม่เกินอาทิตย์ก็คลอดค่ะ

ของเรา2-3วันก็คลอดเลยค่ะ

2y trước

แม่มีอาการอะไหมคะหลังจากโดนล้วงแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ