ท้องหรือไม่ท้อง?

เช้าวันที่ 17 ที่ผ่านมา.. ประมาณ 7 โมงครึ่ง ได้ตรวจครรภ์ แล้วขึ้น 2 ขีด ประมาณ 10 โมงครึ่ง ได้ตรวจอีกรอบ ขึ้น 1 ขีด ? คือยังไงดีคะ? *ฮอร์โมนอาจไม่แรงเท่าฉี่ตอนเช้าหรือเปล่า? *ส่วนตัวก็คิดว่า ถ้าไม่ท้องคงไม่มีทางขึ้นสองขีดแน่นอนใช่มั้ย

ท้องหรือไม่ท้อง?

ท้องคร่า แต่ฮอร์โมนยังน้อย ตรวจเวลาอื่นเลยยังไม่ขึ้นคร่า แนะนำช่วงนี้ตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกตอนตื่นนอนนะคร่า

ขึ้น 2 ขีดก็ท้องแล้วค่ะ ถ้าไม่ชัว อีก 3 วันตรวจอีกที

ขึ้นแบบนี้ก็ท้องจ้า

ท้องแรกซะด้วยค่ะ ^^

ชัวจ้าแม่​ ท้องงง

ท้องจร้า