ประตูหนีบเล็บ เล็บหลุด

ประตูหนีบเล็บลูก เล็บหลุดออกหมดเลย รบกวนแม่ๆ มาให้คำแนะนำทีค่ะว่าควรปฐมพยาบาลเบื้องต้นยังไง ปล. เลือดไม่ออก แต่เป็นห้อเลือดอ่ะค่ะ ปล. เด็กอายุ 1 ขวบ 6 เดือน

1 Trả lời

ควรพาไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อหนีบส่วนอื่นเช่นกระดูก