ยาสามัญประจำบ้าน

รบกวนแม่ๆ แนะนำยาสามัญที่ควรมีติดไว้สำหรับเด็กทารกหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่เป็นอะไรค่ะ แต่แม่อยากมีเผื่อไว้ให้น้อง ปล.ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 1 วัน

1 Trả lời

ไว้ทารอยแมลงกัดค่ะ ต่ำกว่า 3 เดือนห้ามใช้แซมบัค เพราะทิ้งรอยดำค่ะ มีโลชั่นกับสเปรย์กันยุงด้วยค่ะ ไปลองดูในเพจได้