ประตูปิดกระแทกท้อง

ประตูรถไฟฟ้าใต้ดินปิดกระแทกตรงท้องพอดี เด็กในครรภ์จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ? ท้อง 31+2 w

ถ้าท้องจะมีช่องทาง​พิเศษ​นะคะแจ้งพนักงาน​มาเปิดปิดให้​ค่ะ อันตราย​มาก​ถ้าเข้าช่องทางปกติ​ ขนาดตอนนั้น​ไม่ท้องเจอหนีบไปถึงกับจุกเลยค่ะ

5y trước

ไม่จุกนะค่ะ โดนขาก่อนคะ สังเกตุน้องก็ดิ้นะคะ

ไปหาหมอสิคะ ไม่มีใครให้คำตอบคุณแม่ได้ดีเท่าหมอค่ะ ไปตรวจให้แน่ใจคุณแม่จะได้ไม่ต้องเครียดด้วยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ถ้าไม่ชัวร์ก็หาคุณหมอตรวจ ตอนนี้จะทำไรต้องระวังให้มากๆนะคะมีอีกหนึ่งชีวิตอยู่ในท้องแม่คะ

5y trước

ตรวจเรียบร้อยคะ หมอบอกว่าต้องระวัง เด็กไม่เป็นไร ไม่มีรอยช้ำค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

คุณแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ. ถ้าน้องดิ้นอยุ่ก้น่าจะปกติค่ะ

แนะนำคุณแม่ไปตรวจคะ เพราะกลัวเป็นอันตรายได้คะ

5y trước

555 ดูแลสุขภาพร่างกายด้วยนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ชอบซุ่มซ่ามมากคะตอนนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากอยู่แต่บนบ้านคะ 😊😊😊

ถ้าน้องยังดิ้นเป็นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y trước

ดิ้นปกติเหมือนเดิมค่ะ

ประตูรถไฟ หรือทางเข้าออกคะ

5y trước

ทางเข้าที่หยอดเหรียญคะ

ให้คุณหมอตรวจจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ตรวจเรียบร้อยคะ หมอบอกว่าต้องระวัง เด็กไม่เป็นไร ไม่มีรอยช้ำค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปหาหมอให้เขาตรวจดูนะค่ะ

5y trước

หมอนัดพรุ่งนี้พอดีค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ