ประตูปิดกระแทกท้อง

ประตูรถไฟฟ้าใต้ดินปิดกระแทกตรงท้องพอดี เด็กในครรภ์จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ? ท้อง 31+2 w

ไม่สบายใจหาหมอค่ะ

5y trước

ไปหามาเรียบร้อยแล้วค่ะ เด็กไม่เป็นไร แข็งแรง ดิ้นเหมือนเดิมค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ

5y trước

ตรวจเรียบร้อยคะ หมอบอกว่าต้องระวัง เด็กไม่เป็นไร ไม่มีรอยช้ำค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปตรวจเลยค่ะ

5y trước

หมอนัดพรุ่งนี้พอดีคะ แอบกังวลนิดๆคะ