ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนไม่มาเข้าเดือนที่2 แต่ตรวจแบบหยดขึ้น2ขีดจาง พอไปฝากโรงบาลผลปกติ แล้วเอาแบบบจุ่มตรวจก็ไม่ขึ้นแล้วทุกวันนี้ประเดือนก็ไม่มา ต้องทำไงค่ะ

ไปอีกค่ะ ตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ไปเลย

1y trước

ตรวจเลือดชัวร์สุดค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบฝากครรภ์ ไม่ท้องก็จะได้รักษา ปจด.มาไม่ปกติต้องรักษานะคะอย่าปล่อยไว้

เสียตังไหมค่ะเจาะเลือด