สอบถามหน่อยค่ะเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเบบขึ้นเเบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนขาด7วันเเล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขึ้น2ขีดจาง #ขอลคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นสองขีดจางใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็ท้องค่ะ 😁