ประจำเดือนไม่มา1ดือนแต่ตรวจขึ้น1ขีดค่ะ

ประจำเดือนไม่มามาแต่ตรวจขึ้นแค่1ขีดค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์ ยังไงก็ควรตรวจขึ้น 2 ขีดคะ เพื่อความแน่ใจ ไปตรวจเลือดดูค่า hcg ค่ะ ถ้าค่าไม่ขึ้น แสดงว่ามีภาวะประจำเดือนผิดปกติ ไปพบแพทย์นะคะ

ตกลงท้องไหมค่ะ คือเราก็เจอสถานการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ