ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มาตั่งแต่สงกรานต์แล้วท้องไม่ค่ะ

แค่ประจำเดือนขาด ให้ข้อมูลมาแค่นี้ มันสามารถ บอกได้หลายอย่าง นะ เช่น มดลูกผิดปกติ ฮอร์โมนสวิง ตั้งครรภ์ ความเครียดของบุคคล อื่นๆๆๆๆ สรุปถ้าอยากทราบ ควรให้ข้อมูลมากกว่านี้นิสนุง ถ้าไม่สบายใจก็ตรวจ ใน 711 ก็มีขายชุดตรวจตั้งครรภ์ ไม่แน่ใจเช่นกันเลยให้คำตอบไม่ได้ว่าท้องไม่ท้อง

แล้วช่วงเมษาได้ไปมีอะไรกับใครแบบไม่ป้องกันรึเปล่า ถ้ามีก็ท้องชัวร์ ตรวจได้เลยน่าจะ 2-3 เดือนแล้ว จะได้จัดการชีวิตถูก

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองรึยังค่ะ ถ้าไม่มั่นใจให้ไปรพ.ให้คุณหมอตรวจให้แน่ชัดเลยค่ะ ตัวเราเองจะได้โล่งใจด้วย

ตรวจเถอะค่ะ ถ้าท้องจริงๆจะได้ฝากครรภ์ ถ้าไม่ได้ท้อง ก็ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ท้องคงมดลูกมีปัญหาแล้วล่ะค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่มั่นใจ ลองไปตรวจเลือดที่คลินิกหรือรพ.ใกล้บ้านได้เลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องประจำเดือนไม่มา2-3 เดือนยังไม่ท้องเลยค่ะ บอกยากค่ะ

ตรวจค่ะถ้าไม่ได้ป้องกัน ก็ลองตรวจ แต่ถ้าไม่ได้มีไรกับใคร ปจด อาจเลื่อนค่ะ

ตรวจสิคะ ไม่น่าถามนะคำถามแบบนี้อะ คนอื่นจะรู้ด้วยไหม ถ้าคุณไม่ตรวจอะ 😒

ควรหาหมอค่ะไม่ใช่มาถามบางทีก็ไม่ได้บ่งบอกว่าท้อง

ไม่เข้าใจทำไมไม่ตรวจมาถามแบบนี้ใครจะรู้คะ