อยากสอบถามว่าประจำไม่มากี่วันถึงตรวจ

ประจำเดือนไม่มา 2วัน เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปขึ้นขีดแดง2ขีดเลยค่ะ เราควรไปฝากท้องตอนไหนดีค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามว่าประจำไม่มากี่วันถึงตรวจ

เข้มมาก แนะนำให้ไปฝากเลยก็ได้ค่ะแม่

8mo trước

ขาดแค่2วัน แต่เข้มเลยค่ะ