อยากสอบถามว่าประจำไม่มากี่วันถึงตรวจ

ประจำเดือนไม่มา 2วัน เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปขึ้นขีดแดง2ขีดเลยค่ะ เราควรไปฝากท้องตอนไหนดีค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามว่าประจำไม่มากี่วันถึงตรวจ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินด้วย ของเรากว่าจะตรวจขึ้นสองขีดก็ประมาณ 4 วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นรู้ตัวว่าท้องแล้ว แต่ยังตรวจไม่ขึ้น ก็รอจนตรวจขึ้นสองขีดแล้วไปฝากค่ะ

8mo trước

ยังไม่เจอค่ะประมาณ6-7wหมอบอกถึงเจอของเราก็5+2ก็ยังไม่เจหมอนัดอีก18กุมภานี้ค่ะ

ทางนี้ขาดไป1อาทิตเต้ม ตรวขึ้น2ขีด ไปฝาก ล่าสุด 5วีคแล้วค่ะ

8mo trước

5วีคแม่ซาวเจอน้องยังคะ ตอนนี้บ้านนี้พึ่งได้4w1d บังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะกลัวหมอซาวไม่เจอเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่

ยินดีด้วยนะคะ🥰 อยากมีโมเม้นนี้จังเลยคะ

เข้มมาก แนะนำให้ไปฝากเลยก็ได้ค่ะแม่

8mo trước

ขาดแค่2วัน แต่เข้มเลยค่ะ