ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา 20 วันค่ะ เลยลองตรวจดู จ๊ะเอ๋เลยจ้าา ลูกชายเพิ่งจะ 4 เดือนครึ่งเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงต่อ (หลังจากคลอดก็ทำการบ้านกันแค่ 2-3 ครั้ง ปล่อยนอกด้วยเลยไม่ทันระวัง) 😂

ประจำเดือนไม่มา
1 Trả lời

จะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน เหนื่อยทีเดียวค่ะ😁

2y trước

ต้องหรรษาแน่ๆค่ะ 😂