ฝากท้องตอนเดือนที่3จะเป็นไรไหมคะ

ประจำเดือนไม่มา3เดือน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะความผิดปกติของร่างกาย เพราะเคยฝังยาคุมแบบ3ปี ปจด ไม่มาเลย แล้วเมื่อ3เดือนที่แล้วไปเอาเข็มยาคุมออก ปจด ก็ยังไม่มา แต่เคยมีมาครั้งเดียวแล้วก็มาแค่วันเดียวและก็ไม่มาอีกเลย เริ่มรู้สึกแปลกๆเลยลองตรวจดูสรุปท้อง #อยากทราบว่าถ้าไปฝากตอนนี้จะมีความเสี่ยงอะไรมากน้อยแค่ไหนคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้เอายามาทานถ้าตอนนี้ตรวจดาว์นซินโดมยังพอทันด้วยค่ะอายุครรภ์ไม่เกิน รู้ช้าไม่เป็นไรค่ะแต่ให้รีบไปดีกว่านะแม่

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ

เราก็ฝากตอน3เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้จะแตกแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง