แม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้างตรวจแต่ไม่เจอ ปจด ก็ยังไม่มา

มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตรวจก็ไม่ขึ้น ที่เคยจางก็หายไป ไปหาหมอที่คลินิกตรวจก็ไม่เจอ ตอนนี้ ปจด ก็ยังไม่มา รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้างตรวจแต่ไม่เจอ ปจด ก็ยังไม่มา

เคยค่ะ ปจด ไม่มาเลยกำหนดไป 23 วันตรวจดูขึ้นขีดเดียว บางเดือนประจำเดือนมากระปิดประปอยทั้งเดือน ไม่ได้กินยาคุมด้วยเพราะอยากมีลูก ปล่อย 4 ปี คุณหมอเลยแนะนำให้กินยาคุมปรับฮอร์โมนก่อนสัก 1-2 เดือน แล้วเราก็กินยาสตรีควบคู่ไปด้วย แล้วลองปล่อยมีลูกใหม่เดือนเดียวติดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ว่าจะไปหาหมอเหมือนกัน พอดีเราหยุดกินยาคุมเดือนมกรา ตอนนี้จะเมษาแล้ว ปจด. ยังไม่มาเลย ไม่รู้ว่าผลข้างเคียงด้วยหรือเปล่า

บ้านนี้54วันแล้วคะ ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น2ขีด แต่มีอาการเจ้บตึงนม และปวดท้องน้อยด้วย วันนี้ว่าจะไปหาหมอ ปล่อยไว้นานกลัวอันตรายคะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา53วันแล้ว ตรวจยังขีดเดียวยุเลย เวลาทำงานหนักแล้วปวดท้องน้อยร่วมด้วย

3y trước

บ้านนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาลมาแล้ว ไม่ท้อง ขอยาปรังฮอร์โมนมากินแล้วค่ะ

เราไม่มา3เดือนก็เคยค่ะ ฮอร์โมนผิดปกติ ปรึกษาหมอรับยาปรับฮอร์โมนมาทานนะคะ

3y trước

ตอนนี้มาแค่ติดกางเกงค่ะ

รอดูก่อนค่ะปจดอาจจะมาช้า