ดีใจมากค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว ซื้อที่ตรวจมาเทส หลายรอบไมขึ้น วันนี้ตัดสินใจมาตรวจที่โรงบาล สรุผ ท้องค่ะ ดีใจมากๆๆ

คุนแม่มีอาการอะไรก่อนจะตรวจเจอไหมคะ บ้านนี้7สัปดาแล้วเทสหลายรอบมากก้อไม่ขึ้นเลย ไม่มีอาการบงบอกว่าทัองด้วยคะ กังวนมากๆเลยคะ

4y trước

ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ซื้อมาหลายอันมาก เเต่ตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ เเต่นังไม่ได้ไปตรวจที่ ร.พ

ยินดีด้วยนะคะ เป็นคุณแม่แล้วววววว❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊😊

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าาาา

ดีใจด้วยน้ะค้า

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ :)