ท้องหรือไม่ท้อง?

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่า เรามีอาการ พะอืดพะอม เวียนหัว จะอ้วก เพลีย ไม่สบายเนื้อสบายตัว ตกขาวเยอะ เเต่ตรวจไม่ขึ้นสองขีด

ของเรา ปจด ขาด1เดือนกว่ามีอาการแพ้แต่ตรวจตอนเย็นไม่ขึ้น2ขีด ผ่านไปสัก2อาทิตย์ตรวจฉี่ครั้งแรกหลังตื่นนอนทันที ขึ้น2ขีดสีแดงชัดแจ๋ว ตอนนี้38+3weekแล้ว 😂 ลองตรวจฉี่ครั้งแรกหลังตื่นนอนทันทีดูนะเผื่อจะขึ้น

3y trước

โอเคคะ

เราเคยนะ ประจำเดือนไม่มาเป็นปี แต่ไม่ได้ท้อง บางทีก็สามสี่เดือนมาที หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน แต่ไปตรวจที่โรงพยาบาลก่อนก็ดีนะค่ะ เผื่อเป็นอะไร จะได้รักษาถูก

3y trước

ขอบคุณคะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องไม่ถึงเดือนก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ แนะนำหาหมอสูติฯ หาสาเหตุที่ ปจด.ไม่มาค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

รออีกสักอาทิตย์ปจดไม่มาก็ตรวจค่ะแต่อย่าเครียดจะเลื่อนค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ